Vrijeme» காலம்

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
budilnik
ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
istorija
பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
antikvitet
பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
rokovnik
சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
jesen
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci

கடிகாரம்
kaṭikāram
časovnik

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
pauza za kafu
காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
digitalni sat
எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram

கிரகணம்
kirakaṇam
pomračenje sunca

எதிர்காலம்
etirkālam
budućnost

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
pješčani sat
நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
srednji vijek

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
prošlost

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
džepni sat
பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
tačnost
காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai

அவசரத்தில்
avacarattil
žurba

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
godišnja doba

வசந்த காலம்
vacanta kālam
proljeće

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
sunčani sat
சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
izlazak sunca

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
zalazak sunca

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
vrijeme čekanja
காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram

வார இறுதி
vāra iṟuti
vikend