»

ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram
budík
ஒலிக்கடிகாரம்
olikkaṭikāram

பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu
starověká historie
பண்டைய வரலாறு
paṇṭaiya varalāṟu

பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya
starožitnost
பழங்காலத்துக்குரிய
paḻaṅkālattukkuriya

சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam
diář
சந்திப்புப் புத்தகம்
cantippup puttakam

இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci
podzim
இலையுதிர் / வீழ்ச்சி
ilaiyutir/ vīḻcci

நூற்றாண்டு
nūṟṟāṇṭu
století

காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai
přestávka na kávu
காபி இடைவேளை
kāpi iṭaivēḷai

எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram
digitální hodiny
எண்ணியல் கடிகாரம்
eṇṇiyal kaṭikāram

கிரகணம்
kirakaṇam
zatmění slunce

எதிர்காலம்
etirkālam
budoucnost

நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi
přesýpací hodiny
நாழிகை அளக்கும் கருவி
nāḻikai aḷakkum karuvi

இடைக்காலம்
iṭaikkālam
středověk

கடந்த காலம்
kaṭanta kālam
minulost

பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram
kapesní hodinky
பாக்கெட் கடிகாரம்
pākkeṭ kaṭikāram

காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai
dochvilnost
காலந்தவறாமை
kālantavaṟāmai

அவசரத்தில்
avacarattil
spěch

பருவங்கள்
paruvaṅkaḷ
roční období

வசந்த காலம்
vacanta kālam
jaro

சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram
sluneční hodiny
சூரிய கடிகாரம்
cūriya kaṭikāram

சூரியோதயம்
cūriyōtayam
východ slunce

சூரியஸ்தமம்
cūriyastamam
západ slunce

காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram
čekací doba
காத்திருக்கும் நேரம்
kāttirukkum nēram

வார இறுதி
vāra iṟuti
víkend