Apstraktni pojmovi» கருத்தியலான பதங்கள்

விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram
reklama
விளம்பர பிரசாரம்
viḷampara piracāram

பணித்துறை
paṇittuṟai
karijera

தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu
izbor
தேர்ந்தெடுப்பு
tērnteṭuppu

உடனுழைப்பு
uṭaṉuḻaippu
saradnja

காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu
izjava ljubavi
காதல் அறிவிப்பு
kātal aṟivippu

வரையறை
varaiyaṟai
definicija

கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal
otkriće
கண்டுபிடித்தல்
kaṇṭupiṭittal

பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai
raznovrsnost
பன்முகத்தன்மை
paṉmukattaṉmai

சுதந்திரம்
cutantiram
sloboda

மறைவிடம்
maṟaiviṭam
skrovište

சுகாதாரம்
cukātāram
čistoća

கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ
mašta
கற்பனைத்திறன்
kaṟpaṉaittiṟaṉ

பெரிதாக்குதல்
peritākkutal
uvećanje
பெரிதாக்குதல்
peritākkutal

விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu
mogućnost
விருப்பத்தேர்வு
viruppattērvu

திட்டமிடல்
tiṭṭamiṭal
planiranje

பிரச்சினை
piracciṉai
problem

பாதுகாப்பு
pātukāppu
zaštita

பிரதிபலிப்பு
piratipalippu
odraz
பிரதிபலிப்பு
piratipalippu

குடியரசு
kuṭiyaracu
republika

துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal
rizik
துணிந்து இறங்குதல்
tuṇintu iṟaṅkutal

பாதுகாப்பு
pātukāppu
bezbijednost

செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam
pol
செக்ஸ்/பாலினம்
ceks/pāliṉam

ஒற்றுமை
oṟṟumai
solidarnost

பாரம்பரியம்
pārampariyam
tradicija