»

பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā
kuličkové pero
பந்துமுனை பேனா
pantumuṉai pēṉā

இடைவேளை
iṭaivēḷai
přestávka

கைப்பெட்டி
kaippeṭṭi
aktovka

வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil
barevná tužka
வண்ணப் பென்சில்
vaṇṇap peṉcil

கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai
konferenční místnost
கலந்தாய்வு அறை
kalantāyvu aṟai

கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri
kartotéka
கோப்பு அலமாரி
kōppu alamāri

மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl
plnicí pero
மையூற்று எழுதுகோல்
maiyūṟṟu eḻutukōl

கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu
košík na dopisy
கடிதத் தட்டு
kaṭitat taṭṭu

குறிப்போன்
kuṟippōṉ
zvýrazňovač

குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai
poznámkový lístek
குறிதாள் அட்டை
kuṟitāḷ aṭṭai

அலுவலகம்
aluvalakam
kancelář

அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli
kancelářská židle
அலுவலக நாற்காலி
aluvalaka nāṟkāli

மிகைநேரம்
mikainēram
přesčasy

காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi
kancelářská sponka
காகிதக் கவ்வி
kākitak kavvi

கூராக்கி
kūrākki
ořezávátko

துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam
skartovaný papír
துண்டாக்கப்பட்ட காகிதம்
tuṇṭākkappaṭṭa kākitam

துருவுகருவி
turuvukaruvi
skartovač

பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal
kroužková vazba
பிணைப்பு சுழல்
piṇaippu cuḻal

பிணிப்பூசி
piṇippūci
spojovač

தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram
psací stroj
தட்டெழுத்து இயந்திரம்
taṭṭeḻuttu iyantiram

பணிநிலையம்
paṇinilaiyam
pracoviště