»

தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram
archeologie
தொல் பொருள் சாஸ்திரம்
tol poruḷ cāstiram

கால்குலேட்டர்
kālkulēṭṭar
kalkulačka

சான்றிதழ்
cāṉṟitaḻ
certifikát

சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi
křída
சுண்ணாம்பு வெண்கட்டி
cuṇṇāmpu veṇkaṭṭi

திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi
kompas
திசை பார்க்கும் கருவி
ticai pārkkum karuvi

ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam
diplom
ஒரு வகை பட்டம்
oru vakai paṭṭam

இலக்கணம்
ilakkaṇam
gramatika

இலக்கியம்
ilakkiyam
literatura

நுண்ணோக்கி
nuṇṇōkki
mikroskop

முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi
hranol
முப்பட்டைக் கண்ணாடி
muppaṭṭaik kaṇṇāṭi

பேராசிரியர்
pērāciriyar
profesor

கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam
radioaktivita
கதிர் இயக்கம்
katir iyakkam

புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram
statistika
புள்ளி விவரம்
puḷḷi vivaram

மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu
překlad
மொழிபெயர்ப்பு
moḻipeyarppu

முக்கோணம்
mukkōṇam
trojúhelník

பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam
univerzita
பல்கலைக்கழகம்
palkalaikkaḻakam

உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam
mapa světa
உலக வரைபடம்
ulaka varaipaṭam