»

எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti
abeceda
எழுத்துத்தொகுதி
eḻuttuttokuti

பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi
telefonska sekretarica
பதில் அளிக்கும் கருவி
patil aḷikkum karuvi

அலைக்கம்பம்
alaikkampam
antena

குறுவட்டு
kuṟuvaṭṭu
kompakt disk

தொடர்பு
toṭarpu
komunikacija

இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai
povjerljivost
இரகசியத்தன்மை
irakaciyattaṉmai

கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal
rasprava
கலந்துரையாடல்
kalanturaiyāṭal

மின்னஞ்சல்
miṉṉañcal
e-mail

எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi
hitna pošiljka
எக்ஸ்பிரஸ் உருப்படி
ekspiras uruppaṭi

தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram
telefaks
தொலைநகல் இயந்திரம்
tolainakal iyantiram

திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai
filmska industrija
திரைப்படத் துறை
tiraippaṭat tuṟai

வாழ்த்து
vāḻttu
pozdravljanje

வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai
čestitka
வாழ்த்து அட்டை
vāḻttu aṭṭai

ஹெட்ஃபோன்கள்
heṭḥpōṉkaḷ
slušalice

விசைப் பலகை
vicaip palakai
tastatura
விசைப் பலகை
vicaip palakai

செய்தி இதழ்
ceyti itaḻ
časopis

ஒலிவாங்கி
olivāṅki
mikrofon

கைப்பேசி
kaippēci
mobilni telefon

கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai
monitor
கணிணித் திரை
kaṇiṇit tirai

கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai
podloga za mišа
கணிணிச் சுட்டி அட்டை
kaṇiṇic cuṭṭi aṭṭai

செய்தித்தாள்
ceytittāḷ
novine

கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci
telefonska govornica
கட்டணத் தொலைபேசி
kaṭṭaṇat tolaipēci

புகைப்படம்
pukaippaṭam
fotografija

புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam
foto-album
புகைப்பட ஆல்பம்
pukaippaṭa ālpam

பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai
razglednica
பட அஞ்சலட்டை
paṭa añcalaṭṭai

அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi
poštansko sanduče
அஞ்சல் அலுவலகப் பெட்டி
añcal aluvalakap peṭṭi

அலை ஏற்பி
alai ēṟpi
slušalica

தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu
daljinski upravljač
தொலைக் கட்டுப்பாடு
tolaik kaṭṭuppāṭu

செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ
satelit
செயற்கைக் கோள்
ceyaṟkaik kōḷ

கையொப்பம்
kaiyoppam
potpis

ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ
smartfon
ஸ்மார்ட் ஃபோன்
smārṭ ḥpōṉ

ஒலிபெருக்கி
oliperukki
zvučnik

தபால்தலை
tapāltalai
poštanska marka

எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ
papir za pisma
எழுதுபொருள்கள்
eḻutuporuḷkaḷ

தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu
telefonski poziv
தொலைபேசி அழைப்பு
tolaipēci aḻaippu

தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal
telefonski razgovor
தொலைபேசி உரையாடல்
tolaipēci uraiyāṭal

தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā
televizijska kamera
தொலைக்காட்சிக் கேமரா
tolaikkāṭcik kēmarā

தொலைக்காட்சி
tolaikkāṭci
televizor

ஒளிநாடா
oḷināṭā
video kaseta

வாக்கி டாக்கி
vākki ṭākki
voki- toki

இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam
internetska stranica
இணைய வலைப் பக்கம்
iṇaiya valaip pakkam