Životinje» விலங்குகள்

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy
Njemački ovčar
ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
jermaṉ ṣepparṭ nāy

பறவையலகு
paṟavaiyalaku
kljun

காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi
divlja svinja
காட்டுப் பன்றி
kāṭṭup paṉṟi

கன்றுக்குட்டி
kaṉṟukkuṭṭi
tele

கோழிக்குஞ்சு
kōḻikkuñcu
pile

குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi
ždrijebe
குதிரைக் குட்டி
kutiraik kuṭṭi

பெண் வாத்து
peṇ vāttu
guska

பெரிய முயல்
periya muyal
zec

சாம்பல் நாரை
cāmpal nārai
čaplja

குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam
potkovica
குதிரை லாடம்
kutirai lāṭam

செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi
jagnje
செம்மறி ஆட்டு குட்டி
cem'maṟi āṭṭu kuṭṭi

சிங்க இறால்
ciṅka iṟāl
jastog

விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu
ljubav prema životinjama
விலங்குகள்மீது அன்பு
vilaṅkukaḷmītu aṉpu

வாய்க்கட்டு
vāykkaṭṭu
brnjica

பென்குவின்
peṉkuviṉ
pingvin

செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi
kućni ljubimac
செல்லப் பிராணி
cellap pirāṇi

கடல் சிங்கம்
kaṭal ciṅkam
morski lav

கடற்பறவை
kaṭaṟpaṟavai
galeb

செம்மறியாடு
cem'maṟiyāṭu
ovca

அன்ன பறவை
aṉṉa paṟavai
labud

திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ
pastrmka
திரௌத்து மீன்
tirauttu mīṉ

கடல் ஆமை
kaṭal āmai
kornjača