Arhitektura» கட்டிடக்கலை

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
arhitektura

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
šupa
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
вarok
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi

தொகுதி
tokuti
kocka za zidanje

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
kuća od opeke

தேவாலயம்
tēvālayam
katedrala

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
gradilište
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupola
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasada
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
nogometni stadion
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
kapija

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
polu-drvena kuća

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
svijetionik
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
spomenik
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
obelisk

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
poslovna zgrada
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
neboder
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
viseći most