»

கட்டிடக்கலை
kaṭṭiṭakkalai
architektura

தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam
stodola
தானிய களஞ்சியம்
tāṉiya kaḷañciyam

ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi
baroko
ஒருவகைக் கட்டட பாணி
oruvakaik kaṭṭaṭa pāṇi

தொகுதி
tokuti
stavební kámen

செங்கல் வீடு
ceṅkal vīṭu
cihlový dům

தேவாலயம்
tēvālayam
katedrála

கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam
staveniště
கட்டுமானத் தளம்
kaṭṭumāṉat taḷam

குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam
kupole
குவிந்த கூரை (மண்டபம்
kuvinta kūrai (maṇṭapam

கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu
fasáda
கட்டிடத்தின் முகப்பு
kaṭṭiṭattiṉ mukappu

கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam
fotbalový stadion
கால்பந்து மைதானம்
kālpantu maitāṉam

வாயிற் கதவு
vāyiṟ katavu
brána

அரைமர வீடு
araimara vīṭu
hrázděný dům

கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam
maják
கலங்கரை விளக்கம்
kalaṅkarai viḷakkam

நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam
stavba
நினைவுச் சின்னம்
niṉaivuc ciṉṉam

சதுரத் தூபி
caturat tūpi
obelisk

அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam
kancelářská budova
அலுவலக கட்டிடம்
aluvalaka kaṭṭiṭam

பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam
mrakodrap
பல மாடிக் கட்டிடம்
pala māṭik kaṭṭiṭam

தொங்கு பாலம்
toṅku pālam
visutý most

தரை ஓடு
tarai ōṭu
kachlička