Vrijeme» வானிலை

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
barometar
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi

குளிர்ச்சி
kuḷircci
hladnoća

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
polumjesec
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
poledica
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
ledenica
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteor
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
kapljica kiše

பனிச்செதில்
paṉiccetil
sniježna pahuljica

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
snješko bijelić

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
zvijezda

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
olujni talasi
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
sunčev zrak
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
zalazak sunca
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam

வெப்பமானி
veppamāṉi
termometar

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
nevrijeme
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
suton
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
mokri uvjeti

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
vjetar