»

காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi
tlakoměr / barometr
காற்றழுத்தமானி
kāṟṟaḻuttamāṉi

பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ
srpek měsíce
பிறைச் சந்திரன்
piṟaic cantiraṉ

கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu
náledí
கண்ணாடிபோல் மெருகிடு
kaṇṇāṭipōl merukiṭu

உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi
rampouch
உறை நீர் மணி
uṟai nīr maṇi

எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram
meteor
எரி நட்சத்திரம்
eri naṭcattiram

மழைத்துளி
maḻaittuḷi
dešťová kapka

பனிச்செதில்
paṉiccetil
sněhová vločka

பனி மனிதன்
paṉi maṉitaṉ
sněhulák

நட்சத்திரம்
naṭcattiram
hvězda

புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci
přílivová vlna
புயல் எழுச்சி
puyal eḻucci

சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ
sluneční paprsek
சூரியக் கதிர்கள்
cūriyak katirkaḷ

சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam
západ slunce
சூரிய அஸ்தமனம்
cūriya astamaṉam

வெப்பமானி
veppamāṉi
teploměr

இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai
bouřka
இடியுடன் கூடிய மழை
iṭiyuṭaṉ kūṭiya maḻai

அந்தி கருக்கல்
anti karukkal
soumrak
அந்தி கருக்கல்
anti karukkal

ஈரமான நிலை
īramāṉa nilai
vlhko

வீசும் காற்று
vīcum kāṟṟu
vítr